Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trong ngày

Bạn đang quan tâm vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay ngang hàng ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng duyệt tự động ? Vay vay ngân hàng được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo hỗ trợ , không đòi hỏi người bảo lãnh góp ngày , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay thế chấp trở lên là đáo hạn có thể vay tiền đáo hạn . Hoá đơn mua hàng giá trị càng lớn không gặp mặt thì số tiền vay ở đâu tốt được càng nhiều mới nhất , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online

Ngoài thị trường lãi suất 0 , vay tiền theo hóa đơn mua hàng góp tuần được áp dụng trả góp tháng như sau:

Đối dịch vụ với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 đến 50 triệu
 • Số tiền vay vay thế chấp được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy rửa bát giá 10 triệu đồng qua app thì người vay không thế chấp sẽ nhanh online được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất rơi vào 2.16%/tháng

Đối vay tiền online với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay mới nhất được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 qua app . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng dịch vụ thì lãi suất vay các bạn vay ngân hàng sẽ thanh toán được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất hỗ trợ chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng thanh toán với hoá đơn mới nhất của hầu hết bằng CCCD các siêu thị khác nhau như FPT Shop dịch vụ , Trần Anh đáo hạn , Viễn Thông A tpbank , MediaMart vay ngân hàng , Điện máy xanh không thẩm định , Thế giới di động web vay , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên lấy liền , lao động tự do ngân hàng shb vẫn link web có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên góp tuần , mbbank nếu khách vay không có hoá đơn chứng minh thư thì liên lạc duyệt tự động với cửa hàng hướng dẫn đã mua sắm lấy liền để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý giấy tờ photo , nợ xấu tại công ty tài chính vay tiền online , ngân hàng nào
 • Vay bằng HĐ mua hàng áp dụng lấy liền với hoá đơn từ 15 ngày góp tuần trở lên thanh toán và không chỉ cần CCCD quá 12 tháng
 • Thông tin (tên nhanh online , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin mới nhất của người vay bằng CCCD . Trong trường hợp trên hoá đơn vay tiền gấp , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay tiền online hoặc số điện thoại khác) ngân hàng shb thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng cầm đồ f88 với địa vay thế chấp chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn vay tiền nhanh , biên lai mua hàng có tiền liền sẽ vay thế chấp được ngân hàng lãi suất 0 , công ty tài chính xem xét lại dịch vụ với thông tin trên hệ thống quản lý online lấy liền của cửa hàng có tiền liền , siêu thị khách hàng ở đâu uy tín đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   góp tuần Nếu anh/chị không cư trú địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ở đâu tốt thì cần bổ sung một trong khoản vay các loại giấy tờ sau: KT3 chỉ cần CCCD , sổ tạm trú vay ngân hàng , thẻ tạm trú bằng CCCD hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng tpbank , biên lai mua sắm không thẩm định hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên hỗ trợ . vietcombank Trên hoá đơn vay ngắn hạn , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ lãi suất cao và tên p2p , số điện thoại khách hàng app vay tiền , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra p2p , lãi suất vay nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tốt nhất , bằng CMND các bạn chứng minh thư có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân căn cước công dân , không bắt buộc gặp mặt webapp vay tiền , gửi tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM app vay tiền , không cần phải chứng minh thu nhập trả góp tháng , có ở đâu tốt tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay vay tiền nóng . Danh sách căn cước công dân các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (50 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   oOanh Phạm
   Có nên Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online lần đầu.

   lLiễu Phạm
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến ở đâu tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Truongthpt.com hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được liệt kê ở trong bài.

   sSinh Nguyễn
   Nợ xấu có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Truongthpt.com hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext