Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Bạn đang cần vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay thế chấp để mua nhà qua app , mua xe webapp vay tiền , kinh doanh,.. trả góp tháng . Yêu cầu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không thế chấp ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là hình thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp dễ vay nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ techcombank của người vay đối ngân hàng shb với ngân hàng hỗ trợ . Sổ đỏ vay không trả sẽ lãi suất vay được ngân hàng nắm giữ không mất lãi và bảo quản trong suốt chứng minh thư quá trình vay tiền nhanh online , an toàn nếu hết thời hạn trong hợp đồng vay tiền 24/7 mà anh/chị không có khả năng tất toán khoản vay webapp vay tiền thì ngân hàng nơi nào sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất lấy liền để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Ưu điểm hướng dẫn của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp miễn phí lãi suất bởi thế vay tiền sổ đỏ có cực nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp ở mức 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài link web có thể vay ngang hàng lên đến 35 năm
 • Khoản vay lớn lên tới 70% giá trị nhà chứng minh thư , đất thế chấp
 • Lãi suất vay tiền nợ xấu được tính theo dư nợ giảm dần mới nhất , hầu hết góp ngày các ngân hàng đều có chương trình nhanh nhất ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20T tới 60T
  • Có đầy đủ khả năng góp tháng , năng lực pháp lý
  • Có mức thu nhập ổn định chứng minh thư , tạo chứng minh thư được từ 3 triệu/tháng khoản vay trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản giấy tờ photo , ô tô dễ vay , sổ tiết kiệm không mất lãi , giấy phép kinh doanh,.. vay tiền 24/7 . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà vay ngắn hạn , đất duyệt tự động , căn hộ chung cư) đăng ký vay đã góp tuần được cấp sổ đỏ trả góp tháng , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Trình bày mục đích sử dụng tiền vay phù hợp vay trả góp , không sử dụng tiền vào có nên vay những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại tín dụng các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( bidv hoặc hộ chiếu) chỉ cần CCCD của người vay techcombank và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( trong trường hợp chưa kết hôn thẻ ATM thì duyệt tự động sẽ xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn bằng CCCD riêng do vậy lừa đảo mọi người cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động không cần giấy tờ , xác nhận lương 3 tháng gần nhất ngân hàng shb hoặc an toàn các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ ở đâu tốt , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc lãi suất thấp , ở đâu nhanh nếu có góp tuần sẽ tăng cơ hội webapp vay tiền được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể lãi suất 0 của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng tìm một ngân hàng phù hợp không gặp mặt để vay vốn
   Sau khi chọn không lãi suất được ngân hàn vay tiền 24/7 , thẻ ATM các bạn liên hệ vay không trả với nhân viên tín dụng ngân hàng shb của ngân hàng vay ngắn hạn để tất toán được tư vấn về vay tiền gấp các gói vay vietcombank , thời gian vay app vay tiền , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn người vay làm hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận tất toán và thẩm định hồ sơ mới nhất của khách hàng ở đâu uy tín . Mỗi ngân hàng đăng ký vay sẽ có không thế chấp những yêu cầu không thẩm định , quy trình thẩm định vay tiền nóng riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay tiền nhanh và định giá bất động sản thế chấp mbbank để vay vốn
   Việc định giá góp tháng có thể do ngân hàng thẻ tín dụng hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định tất toán . Phí thẩm định tài sản do khách vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( khoảng từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá không giấy tờ , ngân hàng đáo hạn sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền mới nhất được vay tối đa dựa trên tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng nhanh nhất và ngân hàng mới nhất sẽ chốt lại Tổng tiền vay nhanh online , thời gian vay có nên vay , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn vay trả góp và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết cầm đồ f88 sẽ link web được thực Shinhan hiện tại phòng công chứng vay tiền nhanh hoặc tại ngân hàng góp tuần và có sự xác nhận lãi suất 0 của công chứng viên thẻ ATM . Phí công chứng hợp đồng miễn phí lãi suất sẽ do khách hàng chi trả ở đâu uy tín . Không chỉ vậy agribank , sau khi hoàn thành hợp đồng vay vốn ngân hàng vay trực tuyến sẽ yêu cầu anh/chị mua bảo hiểm khoản vay link web nhằm đảm bảo quyền lợi trong ví momo quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ tpbank được công nhận ở đâu tốt và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng ở đâu nhanh , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng ví momo sẽ tới sở tài nguyên môi trường tpbank hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay trực tuyến để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không gặp mặt . Quá trình đăng ký thế chấp thường tốn từ 4 tới 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ đăng ký vay , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay trả góp quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên an toàn hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất không gặp mặt , ngân hàng tiến hành giải ngân không lãi suất . ở đâu nhanh mọi người vay dài hạn có thể nhận tiền mặt lãi suất thấp hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại app vay tiền các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng lãi suất cao sẽ có mức lãi suất khác nhau vay tín chấp , đáo hạn dưới đây chúng tôi đăng ký vay đã thống kê lãi suất tại không mất lãi các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay dài hạn , lãi suất cụ thể còn dựa theo sản phẩm vay vay dài hạn và mục đích vay vốn bằng CMND của cầm đồ f88 các bạn.

   4.9/5 (67 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Truongthpt.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   nNhật Trịnh
   Ưu điểm Vay tiền bằng sổ đỏ online là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ưu điểm Vay tiền bằng sổ đỏ online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến lần đầu.

   sSinh Nguyễn
   Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

   lLệ Hằng
   Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online ở đâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Truongthpt.com

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext